Những thứ cần thiết có trong phòng của con bạn

Nội thất trẻ em cơ bản phải có #1: Một chiếc giường thoải mái

Chọn một chiếc giường ấm cúng và thoải mái

Một chiếc giường thoải mái phù hợp với không gian hiện có. Khi bạn cân nhắc xem con bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian trên giường, điều đó có nghĩa là lựa chọn của bạn là tốt nhất trong số đó. Một chiếc giường thân thiện với trẻ em luôn là một lựa chọn tốt. Do đó, những cái tốt nhất được thiết kế đồng thời lưu ý đến sự an toàn và thoải mái. Nếu có nhiều hơn một đứa trẻ sử dụng cùng một phòng, hãy cân nhắc chọn giường tầng hoặc giường có bánh lăn. Hãy chú ý đến các tấm ép kháng khuẩn, các góc bo tròn và các tấm an toàn cao – những điều này sẽ đảm bảo cho cả con bạn có một giấc ngủ ngon mà không phải lo lắng.

Nội thất trẻ em cơ bản phải có #2: Bàn học chắc chắn

Bàn học rộng rãi là yếu tố cần thiết

Bàn học là thứ bắt buộc phải có đối với những đứa trẻ đang lớn đã đi học hoặc sắp nhập học. Một chiếc bàn học tốt có chức năng như một không gian hướng đến nhiệm vụ mà trẻ có thể sử dụng để làm bài tập về nhà hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi. Hãy tìm những chiếc bàn học được thiết kế công thái học. Những chiếc bàn này phải có chiều cao phù hợp, được làm bằng vật liệu dễ chăm sóc và đi kèm với ngăn kéo hoặc tủ đựng đồ. Khi chúng lớn hơn, việc sử dụng không gian này của con bạn có thể thay đổi, nhưng việc cho chúng một khu vực được chỉ định để làm việc sẽ giúp chúng tập trung lâu hơn.

Nội thất cơ bản cho trẻ em phải có #3: Tủ quần áo tiện dụng

Trẻ em cần nhiều dung lượng lưu trữ

Để tránh căn phòng của con bạn trông giống như một cơn lốc xoáy ập đến, tủ quần áo trẻ em với đủ không gian và nhiều không gian hơn là một quyết định tuyệt vời. Cân nhắc mua tủ quần áo thân thiện với trẻ em– chúng sẽ được làm bằng vật liệu dễ bảo quản và có tay cầm không nhô ra ngoài nguy hiểm. Bạn có thể lựa chọn tủ quần áo với nhiều loại lưu trữ như ngăn kéo, tủ đựng đồ, thanh treo và kệ mở. Những thứ này cho phép con bạn sắp xếp tủ quần áo của riêng mình và đặt từng món đồ trở lại đúng vị trí của chúng.

Nội thất trẻ em cơ bản phải có #4: Bàn chơi

Lựa chọn bàn chơi

Trẻ nhỏ hơn cần nhiều không gian sàn để nô đùa xung quanh. Do đó, một bàn chơi có thể là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho không gian. Bàn chơi cũng là giá đỡ thích hợp cho bàn làm việc khi không có đủ diện tích vuông trong phòng. Bàn chơi lý tưởng phải có các góc bo tròn, chân chắc chắn và chất liệu mặt bàn có thể chịu được mọi vết đổ hoặc trầy xước.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 Công ty nội thất trẻ em Xương Rồng Nhỏ:

  • Địa chỉ: 70 đường D1, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Thủ Đức, HCM.
  • Website: xuongrongnho.com, noithatxuongrongnho.com
  • Hotline zalo: 0778 86 95 86
  • Email: no*****************@gm***.com
Shopping Cart