Gỗ MDF là gì? Có tốt không? Đặc điểm của gỗ MDF, Ứng dụng của gỗ MDF

1. Gỗ MDF là gì?

MDF là viết tắt của Medium Density Fiberboard, một loại vật liệu được làm bằng các hạt gỗ nhỏ được nén và hợp nhất bằng một bột dầu hoặc một chất hợp kim. MDF có thể được dùng để làm nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm trang trí nội thất, tấm vá, sàn nhà, v.v.. Đối với những dự án nội thất cần nhiều vật liệu cố định, chắc chắn và khá lý tưởng, gỗ MDF là một lựa chọn tuyệt vời.

Gỗ MDF tiêu chuẩn

2. Gỗ MDF có tốt không?

Gỗ MDF có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những dự án nội thất cần nhiều vật liệu cố định, chắc chắn và khá lý tưởng. Điều này là do gỗ MDF có độ bền cao, có thể duy trìh dẻo dai và độ cứng của nó trong thời gian dài. Nó cũng có ưu điểm về tính khả năng chịu nhiệt, có thể chịu được nhiệt độ thay đổi lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu chắc chắn và bền, gỗ MDF là một lựa chọn tốt.

Gỗ MDF được sử dụng rộng rãi

3. Đặc điểm của gỗ MDF

Gỗ MDF là một loại vật liệu được làm bằng các hạt gỗ nhỏ được nén và hợp nhất bằng một bột dầu hoặc một chất hợp kim. MDF được đánh giá cao về độ bền cao, độ cứng và độ dẻo dai trong thời gian dài. Nó cũng có ưu điểm về tính khả năng chịu nhiệt, có thể chịu được nhiệt độ thay đổi lớn. MDF cũng có một số đặc điểm khác như không bị ẩm mốc, không cần phải bọc và không cần phải nhờn. Nó cũng được đánh giá cao vì nó có thể dễ dàng được cắt, đục và đồng hồ.

Gỗ MDF đem lại hiệu quả cao cho sản phẩm

4. Ứng dụng của gỗ MDF

Gỗ MDF là một loại gỗ tạo ra bằng cách nghiền và bột cây gỗ, rồi kết hợp với nhựa phức hợp và nhựa polyvinyl chloride. Gỗ MDF có nhiều ứng dụng trong thiết kế nội thất và các ứng dụng của xây dựng. Nó có thể dùng để làm các sản phẩm như tủ quần áo, tủ bếp, tủ bảng, tủ thư viện, v.v. Gỗ MDF cũng có thể dùng để thiết kế tường và trần, tấm ngăn chống động và các thiết bị nội thất khác. Nó còn được dùng để làm các sản phẩm như hộp đựng, các thiết kế nội thất lắp ráp, v.v.

Tủ trẻ em tại Xương Rồng Nhỏ sử dụng vật liệu MDF

” 𝚅ậ𝚝 𝚕𝚒ệ𝚞 𝚝ạ𝚘 𝚗ê𝚗 𝚜ự 𝚊𝚗 𝚝𝚘à𝚗” 𝚕à 𝚝𝚒ê𝚞 𝚌𝚑í 𝚐𝚒á 𝚝𝚛ị 𝚑à𝚗𝚐 đầ𝚞 𝚖à 𝚇ươ𝚗𝚐 𝚁ồ𝚗𝚐 𝙽𝚑ỏ 𝚖𝚘𝚗𝚐 𝚖𝚞ố𝚗 𝚖𝚊𝚗𝚐 𝚕ạ𝚒 𝚌𝚑𝚘 𝚚𝚞ý 𝚔𝚑á𝚌𝚑 𝚑à𝚗𝚐 𝚌ù𝚗𝚐 𝚟ớ𝚒 𝚜ự 𝚚𝚞𝚊𝚗 𝚝â𝚖, 𝚢ê𝚞 𝚝𝚑ươ𝚗𝚐, 𝚌𝚑ă𝚖 𝚜ó𝚌 đế𝚗 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚋é 𝚢ê𝚞 𝚌ủ𝚊 𝚑ọ 🌵💗
– Sản phẩm của Xương Rồng Nhỏ có nguồn gốc từ vật liệu gỗ có tiêu chuẩn
– Sơn tiêu chuẩn an toàn
– Giấy chứng nhận tiêu chuẩn
– Giấy chứng nhận sản phẩm tiêu chuẩn
– Phụ kiện tiêu chuẩn, bảo hàng 3 năm
– Kỹ thuật gia công
– Showroom trải nghiệm trực tiếp
– Quy trình mua hàng dễ dàng và tiện lợi

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 Công ty nội thất trẻ em Xương Rồng Nhỏ:

  • Địa chỉ: 70 đường D1, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Thủ Đức, HCM.
  • Website: xuongrongnho.com, noithatxuongrongnho.com
  • Hotline zalo: 0778 86 95 86
  • Email: no*****************@gm***.com
Shopping Cart